Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Thư viện ảnh

Highslide JS Highslide JS Highslide JS


Home TT UNESCO TCTSĐ Việt Nam Các hoạt động của Trung Tâm Hội nghị BCH TW Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam

Hội nghị BCH TW Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam

Email In PDF.
Ngày 12/3/2011, Đoàn đại biểu do Giám đốc Trung Tâm UNESCO TCTS Đạo Việt Nam - bà Hoàng Thị Lam dẫn đầu đã đến dự Hội nghị. Trung Tâm đã chia sẻ với hội nghị thông qua tham luận của mình vì sức khoẻ và chất lượng nòi giống cộng đồng dân tộc Việt Nam.
Hội nghị được tổ chức tại TT hội nghị Quốc gia Lê Hồng Phong với sự có mặt của Chủ tịch Hội, nguyên Ủy viên Bộ chính trị Vũ Oanh, Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Bộ Trưởng Bộ y tế Nguyễn Quốc Triệu, đồng chí nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu cùng nhiều vị Nguyên Ủy viên Bộ chính trị, Quốc hội, các Hội Nông dân, Hội Chữ thập đỏ, Hội NCT cùng hơn 400 đại biểu các nhà Khoa học đến dự.
Nhiều ý kiến quý báu, nhiều giải pháp đưa ra đóng góp cho thành công của Hội nghị. Trung Tâm đã cử một số Hướng dẫn viên đi bài dưỡng sinh TCTS trước các đại biểu và được đánh giá cao, nhiều nhóm người tìm đến xin đăng ký học.
Chúng ta, những hội viên TCTS Đạo đã và đang đóng góp, mong muốn nhiều hơn nữa vào sự nghiệp GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG Việt Nam.
Một số hình ảnh tiêu biểu:
Vũ Đức